Wednesday, 19/01/2022 - 06:09|

ANH NGUYỄN MẠNH HÀO CÔNG TY HG MEDIA TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỖ TRỢ DẠY HỌC CHO NHÀ TRƯỜNG.

Chiều nay, 29 tháng 4 năm 2021, trường THCS Đồng Lạng đã nhận được sự hỗ trợ 15 ti vi và 20 máy vi tính từ cựu học sinh của trường là anh Nguyễn Mạnh Hào, thôn Sơn Quang, xã Đức Lạng, lớp 9E, niên khóa 2005-2009, Công ty HG Meda. Thay mặt cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường xin gửi tới anh lời cảm ơn sâu sắc. Sự hỗ trợ của anh thật quý giá trong điều kiện cơ sở vật chất nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn. Sự giúp đỡ của anh tới nhà trường chính là nguồn cổ vũ lớn lao đối với công tác dạy và học của thầy cô giáo và các em học sinh. Xin cảm ơn anh đã luôn phấn đấu để thành đạt, phát huy truyền thống nhà trường đặc biệt là tấm lòng luôn hướng về trường với tình cảm và lòng tri ân sâu sắc. Nhà trường xin hứa với anh sẽ phát huy hiệu quả các thiết bị dạy học được hỗ trợ làm cho thành tích nhà trường ngày một nâng cao hơn nữa.

Năm 2022 : 147