Wednesday, 19/01/2022 - 04:36|

GẶP MẶT GIAO LƯU KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Sáng ngày 20/10/2021, Công đoàn Trường THCS Đồng Lạng tổ chức Gặp mặt giao lưu kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) nhằm tôn vinh những đóng góp nữ cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Tham dự buổi lễ có BGH, BCH công đoàn, đại diện Hội phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Mơ đọc lịch sử Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Công Anh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong công việc, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời gửi tới toàn thể chị em tình cảm thân thương quý trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Trường, Chủ tịch Công đoàn trường đã nêu bật những thành tích của chị em phụ nữ và bày tỏ niềm tin tưởng chị em sẽ phát huy tốt truyền thống phụ nữ Việt Nam như lời Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu đảm đang” và nhiệm vụ của người phụ nữ trong giai đoạn mới: “Phụ nữ Việt Nam đoàn kết, sáng tạo, khát vọng và phát triển”, vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, những người mẹ, người vợ hạnh phúc, người con hiếu thảo, xứng đáng với danh hiệu: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Bác Nguyễn Văn Tuân đại diện cho toàn thể phụ huynh nhà trường gửi đến các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất.

Ban giám hiệu và đại diện Hội phụ huynh tặng hoa cho tập thể nữ cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong phần giao lưu văn nghệ vui vẻ tràn ngập sắc hoa và niềm vui.

Một số hình ảnh hoạt động ngày 20/10/2021

Tác giả: Lê Thu Hằng