Wednesday, 19/01/2022 - 05:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Lạng

GẶP MẶT GIAO LƯU NHÂN KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hoà chung với không khí náo nức của ngành Giáo dục nhân Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), chiều ngày 18/11/2021, Trường THCS Đồng Lạng  đã long trọng tổ chức buổi “Giao lưu gặp mặt các nhà giáo”.

          Mở đầu buổi Giao lưu, thầy giáo Nguyễn Xuân Trường (Chủ tịch Công Đoàn) giới thiệu về các đại biểu tham dự.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các ông bà trong Ban đại diện Hội CMHS, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh đã có những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam- Ngày tri ân những người thầy người cô bằng những bó hoa tươi thắm.

          Tiếp theo thầy giáo Nguyễn Công Anh (Hiệu trưởng nhà trường) đã phát biểu, chúc mừng và có đôi lời cảm ơn sâu sắc đến HCMHS .

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa, thắm đượm tình cảm. Các thế hệ nhà giáo đã cùng nhau ôn lại những thành tích đầy tự hào của ngành giáo dục, của nhà trường, truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam, cùng nhau cất lên lời ca tươi vui, rộn ràng, ca ngợi truyền thống của ngành, ca ngợi quê hương đất nước và mái trường THCS Đồng Lạng thân yêu.

Buổi giao lưu đã tiếp thêm sức mạnh đến đội ngũ Cán bộ - Giáo viên nhà trường, giúp mọi người không ngừng phấn đấu, tự hoàn thiện mình, vững tay chèo đưa những chuyến đò cập bến bờ thành công.

 

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt, giao lưu tại trường THCS Đồng Lạng

 

 

 

 

Tác giả: Hoàng Thị Ánh Tuyết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 147
Năm 2022 : 147