Wednesday, 19/01/2022 - 05:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Lạng

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ - Cấp cơ sở xã Đức Đồng

Được sự nhất trí của Ban thường vụ huyện Đoàn Đức Thọ, Hội đồng Đội xã Đức Đồng đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ vào chiều ngày 27/ 03/1015.
         Về dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ có Anh: Nguyễn Quý Hưởng - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, Phó Bí thư huyện Đoàn Đức Thọ; bác Nguyễn Anh Kiều - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch UBMT tổ quốc xã Đức Đồng cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu, tổng phụ trách, các huynh trưởng của trường THCS Đồng Lạng và Tiểu học Đức Đồng và 130 đại biểu là những đội viên xuất sắc của liên đội hai nhà trường.
Các em đội viên đã gửi đến đại hội những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Và đặc biệt tại đại hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua màn sinh hoạt truyền thống được dàn dựng công phu, đặc sắc thể hiện tình cảm đặc biệt của đội viên đối với Bác Hồ.

      
         
        Các đại biểu (đội viên) đã báo công lên Bác, những thành tích mà liên Đội THCS Đồng Lạng, Tiểu học Đức Đồng đã đạt được trong 5 năm qua. Tiêu biểu là các phong trào “Tự hào truyền thống tiếp bước cha anh”, “Làm nghìn việc tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, “Em làm kế hoạch nhỏ”, góp phần giáo dục thế hệ đội viên về tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, đoàn kết phấn đấu làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.
        Đại hội đã biểu dương những thành tích xuất sắc của các đội viên là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ, Hội đồng đội xã Đức Đồng đã trao giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ cho 12 Đội viên. Đại hội cũng đã lựa chọn và bầu ra được 4 đội viên xuất sắc tham dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ ở huyện.
         Với sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng đội huyện, của chính quyền địa phương, và BGH nhà trường, đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đã thành công tốt đẹp./.
Tác giả: Nguyễn Thị Thủy (TPT Đội)
Nguồn: thcsdonglang.ductho.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 147
Năm 2022 : 147