Monday, 24/09/2018 - 05:57|

Đại hội Liên đội Trường THCS Đồng Lạng

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016 của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ. Hoà chung trong không khí tưng bừng, náo nức chào đón các ngày lễ lớn của đất nước. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội cấp trên, cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng 6/10/2015, Liên đội trường THCS Đồng Lạng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015 - 2016.

Về dự Đại hội được đón tiếp anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư huyện Đoàn cùng các anh, chị trong BTV huyện đoàn, các anh Bí thư Đoàn các xã Đức Đồng, Đức Lạng; sự có mặt của BGH nhà trường, các anh chị huynh trưởng, chị phụ trách và 388 đội viên đến từ 12 chi đội.

Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm trang trong màn sinh hoạt truyền thống và sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các chi đội

Tại Đại hội liên đội đã báo cáo những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2014 – 2015 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2015 -2016.  Trong dự thảo nêu rõ mục tiêu nhiệm các hoạt động trong tâm theo các chương trình của Đội và đăng ký danh hiệu thi đua.

Trong nội dung chương trình Đại hội cũng có nhiều bài tham luận có ý nghĩa xây dựng cao bổ sung cho dự thảo phương hướng hoạt đông Đội năm học 2015 - 2016 của các chi đội tiêu biểu như chi đội 8A, 6C, 9C, 7B

Bên cạnh các bài tham luận Đại hội rất vinh dự đón nhận bài phát biểu chỉ đạo của anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư huyện đoàn. Trong phát biểu của mình, anh đã ghi nhận những thành tích mà Liên Đội trường THCS Đồng Lạng đạt được trong năm học qua, đồng thời đề ra những nhiệm vụ quan trọng cho Liên Đội cần thực hiện tốt trong năm học này

Với những kết quả đã giành được trong năm học 2014 – 2015 và trong niềm tin phấn khởi của năm học mới Liên đội càng thêm có động lực để cố gắng tiếp tục vươn lên trong năm học 2015 – 2016 và tương lai.

Kết quả Đại hội Liên đội năm học 2015 – 2016 đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn được 12 bạn đội viên tiêu biểu đứng vào Ban chỉ huy liên đội.

Một số hình ảnh tại đại Hội:

Năm 2018 : 2.434