Wednesday, 19/01/2022 - 05:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Lạng

HỌC SINH TRƯỜNG THCS ĐỒNG LẠNG NHẬN ĐƯỢC NHIỀU SỰ HỖ TRỢ TRONG NĂM HỌC MỚI

Năm học 2020-2021 kết thúc, thầy và trò trường THCS Đồng Lạng đã gặt hái nhiều thành công: Chất lượng đại trà ngày một nâng lên. Kết quả tuyển sinh vào THPT của trường xếp thứ 50/148 trường trong toàn tỉnh, xếp thứ 6/10 trường trong huyện Đức Thọ. Chất lượng mũi nhọn có nhiều khởi sắc với 4 lượt HSG cấp Tỉnh (2 giải Nhì và 2 giải Khuyến khích), 78 lượt HSG huyện (4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 24 giải Ba và 46 giải Khuyến khích). 49 em đạt loại giỏi cấp Trường, 181 em đạt danh hiệu HSTT.

          Đạt được những thành tích trên phải kể đến sự nỗ lực quyết tâm của cả tập thể HĐSP nhà trường, sự vươn lên không ngừng của các em học sinh, sự vào cuộc của các bậc phụ huynh học sinh. Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều em học sinh còn có hoàn cảnh khó khăn cần được sự giúp đỡ. Hiểu và cảm thông với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ấy, nhiều nhà hảo tâm đã tình nguyện ủng hộ và giúp đỡ các em trong năm học 2021-2022. Thay mặt tập thể và cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà khoa học Võ Sở Vọng, một cựu học sinh của trường đã kết nối Nhóm Thiện Nguyện tặng Học bổng Bình dân cho 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng).

Được sự ủy quyền của nhóm THIỆN NGUYỆN, thầy giáo Nguyễn Công Anh –Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao Học bổng Bình dân cho các em.

         Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn đến: anh Hoàng Tùng Lĩnh quê Thôn Thanh Phúc- Đức Đồng hiện là giáo viên trường Giáo dục dạy nghề Thanh Xuân-Hà Nội đã kết nối với thầy Hoàng quê ở Đức Thọ là GV của trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện thầy đang mở trung tâm Tiếng Anh @Learning 247 tại Hà Nội đồng tài trợ 200 tài khoản học Tiếng Anh miễn phí cho các em học sinh của trường; Gia đình doanh nghiệp may Thắng –Hiền ở xã Tùng Ảnh, Đức Thọ ủng hộ các em 4 triệu đồng; Gia đình anh chị Phan Vĩnh Bảo- Phan Thị Thu Hà quê ở thôn Lai Đồng, Đức Đồng, Đức Thọ (hiện đang sinh sống tại Quận Nhất – TP HCM) ủng hộ các em 5 triệu đồng; Nhà hàng Hồng Sang ở thôn Đồng Vịnh xã Đức Đồng ủng hộ các em 2 triệu đồng; Gia đình anh Nguyễn Thái Huy ở xóm Sơn Quang - Đức Lạng là phụ huynh lớp 9A ủng hộ 5 triệu đồng.

          Mong rằng sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm sẽ góp phần nuôi ý chí học tập ở các em, giúp các em có thêm quần áo lành lặn để đến trường. “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân” và trên hành trình đó các em học sinh trường THCS Đồng Lạng hiểu rằng các em không đơn độc. Các em luôn nhận được sự động viên giúp đỡ từ mọi tấm lòng thơm thảo. Nhà trường cũng mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa sự giúp đỡ thiết thực từ các cá nhân và tổ chức đến nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác. Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Lê Thị Thu Hằng
Nguồn: thcsdonglang.ductho.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 147
Năm 2022 : 147