Tuesday, 24/11/2020 - 00:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Lạng

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS ĐỒNG LẠNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Được sự đồng ý của Phòng giáo dục huyện Đức Thọ , chiều ngày 2/ 10/ 2020 Trường THCS Đồng Lạng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ , công chức , viên chức năm học 2020-2021 .

          Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Việt-Phó trưởng phòng GD, đại diện cholãnh đạo Phòng GD huyện Đức Thọ ; đ/c Nguyễn Đình Chiểu chủ tịch UBND xã Đức Lạng và đ/c Lê Văn Huế  phó CT UBND xã Đức Đồng đại diện cho lãnh đạo địa phương  hai xã : Đức Đồng,Đức Lạng và đại diện hội cha mẹ học sinh của trường cùng tham dự . Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Công Anh - Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường ; thầy giáo Hoàng Quốc Việt phó hiệu trưởng cùng tập thể giáo viên , nhân viên nhà trường cũng có mặt tham dự hội nghị .

 Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm phát huy hơn nữa tinh thần dân chủ ,trí tuệ của tập thể , cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường để đưa ra quyết nghị nâng cao chất lượng quản lí , đẩy mạnh chất lượng giáo dục , thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới - năm học 2020 - 2021 .

          Sau tiết mục văn nghệ chào mừng , thầy giáo Hoàng Quốc Việt - phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội nghị . Tiếp theo thầy giáo Nguyễn Công Anh - Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong bản đánh giá hoạt động năm học vừa qua, thầy giáo Nguyễn Công Anh đã biểu dương những thành tích mà tập thể nhà trường đạt được, tiêu biểu là công tác bồi dưỡng HSG các môn văn hóa , hoạt động TDTT , sáng tạo KHKT ; nhà trường còn tổ chức hoạt động TNST với chủ đề “ Người lính trong em “ được phòng GD và trường bạn đánh giá cao . Năm học 2019-2020 tập thể sư phạm nhà trường và thầy giáo Nguyễn Hoan đã được UBND huyện tặng giấy khen . Cũng trong bài báo cáo tổng kết , thầy Anh đã chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới .

                      Thầy giáo Nguyễn Công Anh - Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

Hội nghị còn được nghe báo cáo hoạt động công đoàn và báo cáo của Ban TT nhân dân.

              Thầy Nguyễn Xuân Trường - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả hoạt động công đoàn

Cô Võ Lệ Thu Thủy - Trưởng ban TTND báo cáo về thanh tra nhân dân

 Sau các báo cáo là ý kiến tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham gia hội nghị . Nhìn chung các ý kiến tập trung vào giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn , chất lượng đại trà và hướng phấn đấu để cải thiện thứ hạng trong việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT . Trường cũng mong muốn tiếp tục xây dưng CSVC để góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Cô Lê Thị Hải Yến tham luận về vấn đề bồi dưỡng học sinh giỏi

Cô Lê Thu Hằng tham luận về nâng cao chất lượng đại trà

Thầy Bùi Việt Hồng tham luận về xây dựng cơ sở vật chất

Hội nghị còn được nghe ý kiến của lãnh đạo hai xã . Cùng ý kiến với đồng chí Lê Văn Huế , đồng chí Nguyễn Đình Chiểu cũng ghi nhận và khen ngợi  những thành tích nhà trường gặt hái được trong năm học qua, đồng thời có định hướng từng bước hoàn thiện CSVC nhà trường để thầy , cô giáo yên tâm công tác , các em có điều kiện học tập tốt hơn.

               Đ/c Lê Văn Huế - P.chủ tịch UBND xã Đức Đồng phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Đình Chiểu - Chủ tịch UBND xã Đức Lạng phát biểu ý kiến

 Trong  hội nghị , cán bộ công chức,viên chức vinh dự được nghe ý kiến góp ý ,chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Thế Việt- phó trưởng phòng GD huyện Đức Thọ .Thầy giáo Nguyễn Thế Việt đã ghi nhận và biểu dương cao sự cố gắng và những kết quả đạt được của thầy trò nhà trường trong công tác bồi dưỡng HSG ,giáo dục thể chất , đặc biệt là thành tích trong cuộc thi STKHKT ....thầy Nguyễn Thế Việt cũng bày tỏ niềm tin tưởng về CSVC nhà trường sớm được hoàn thiện,sự trăn trở của tập thể giáo viên từng bước được tháo gỡ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đề ra.

                Thầy giáo Nguyễn Thế Việt - P.trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo

    Với tinh thần dân chủ trách nhiệm, hội nghị đã đi đến thống nhất kế hoạch , các chỉ tiêu trong nghị quyết mà đại diện đoàn thư kí đã thông qua .

     Hội nghị cán bộ công chức , viên chức Trường THCS Đồng Lạng năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp , hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới /

    Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020 - 2022 nhận nhiệm vụ

   

     -Tin,bài do cô giáo Trần Thị Nguyệt Nga và cô giáo Lê Thu Hằng cùng thực hiện.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 522
Năm 2020 : 8.276