Wednesday, 19/01/2022 - 05:51|

HỘI NGHỊ CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐỒNG LẠNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Được sự nhất tri của Đảng bộ xã Đức Đồng và sự thống nhất của toàn đảng viên trong chi bộ vào lúc 9h40 ngày 4/10/2021, chi bộ trường THCS Đồng Lạng tổ chức hội nghị năm học 2021 – 2022.Tham dự hội nghị gồm toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ. Chủ trì hội nghị là đồng chí Nguyễn Công Anh, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Quốc Việt- PBT Chị bộ;  thư kí là đồng chí Nguyễn Thanh Quý.

Hội nghị thông qua nhiều nội dung quan trọng , trong đó đồng chí Hoàng Quốc Việt đã báo báo tổng kết công tác Đảng của chi bộ năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ năm học 2021 – 2022.

Trên cơ sở phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế của năm học 2020- 2021, Chi bộ nhà trường đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn , đề ra các giải pháp để năng cao chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin...khuyến khích động viên giáo viên tham gia các cuộc thi do các cấp tổ chức . Tại hội nghị Chi bộ cũng đề ra mô hình dân vận khéo với hành động cụ thể là cải tạo, làm mới khuôn viên nhà trường xanh- sạch- đẹp .

Tại hội nghị , với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các đồng chí đảng viên đã  tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2021 – 2022.

Đ/C Hoàng Quốc Việt - PBT Chi bộ tổng kết công tác Đảng của chi bộ năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ năm học 2021 – 2022.

Đ/C Nguyễn Xuân Trương  phát biểu tham luận

Đ/C Phan Hồng Nhân phát biểu tham luận

Đ/C Nguyễn Quán Quân phát biểu tham luận

Hội nghị diễn ra nghiêm túc với sự đoàn kết nhất trí cao , thể hiện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Hội nghị chi bộ trường THCS Đồng Lạng đã kết thúc thành công rực rỡ.

Tác giả: BBT
Nguồn: thcsdonglang.ductho.edu.vn