Monday, 23/11/2020 - 23:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Lạng

LỄ CHÀO CỜ TUẦN THỨ 10 CHỦ ĐỀ "HỘI VUI HỌC TẬP"

 

 

Sáng ngày 9/11/ 2020, Trường THCS Đồng Lạng tổ chức lễ chào cờ tuần thứ 10 với sự có mặt của BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trong trường.

Tiếp sau nghi lễ chào cờ, lớp 7A tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề "Hội vui học tập". Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ về mẹ do hai bạn Minh Thư và Hoài Giang thể hiện đã gợi lại những tình cảm xúc động về mẹ, người đã có công sinh thành và dưỡng dục ta nên người. Trong niềm xúc động ấy, bạn Hoàng Anh trình bày bài thuyết trình bày tỏ niềm kính yêu, biết ơn người mẹ và cô giáo- người mẹ thứ hai đã yêu thương và dìu dắt em, chắp cánh cho những ước mơ của em bay cao bay xa. Buổi sinh hoạt dưới cờ khép lại trong niềm vui rộn rã trả lời các câu hỏi nhanh và nhận phần quà từ ban tổ chức.

 

Trong buổi lễ, lớp 7A thực hiện giới thiệu sách tháng 11. Cuốn sách được giới thiệu mang tựa đề "Chuyện kể về thầy trò thời xưa". Giới thiệu cuốn sách này, lớp bày tỏ niềm tin tưởng sẽ góp phần bồi đắp thêm cho các bạn đọc nhỏ tuổi tình cảm thầy trò gắn bó, yêu thương, tin tưởng.

 

Cuối buổi lễ nhà trường đã dành thời gian để tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Cô giáo Hoàng Thị Ánh Tuyết đã đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông của Ủy ban An toàn giao thong Quốc gia và tuyên truyền đến cán bộ giáo viên và học sinh về mục đích, ý nghĩa của sự kiện đồng thời giáo dục học sinh toàn trường nâng cao ý thức giữ gìn an toàn giao thông trong mọi lúc, mọi nơi.

Thầy giáo Nguyễn Công Anh đã tổng kết ý nghĩa của các hoạt động trong buổi lễ chào cờ, nhắc nhở các em thi đua học tốt, hình thành thói quen đọc sách và không quên thường xuyên thực hiện an toàn giao thông vì bản thân, gia đình và xã hội.

 

Buổi lễ chào cờ kết thúc với thật nhiều cảm xúc. Thầy và trò đều cảm thấy thấm thía hơn những bài học trong cuộc sống.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 7
Tháng 11 : 522
Năm 2020 : 8.276