Monday, 23/11/2020 - 23:59|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐỒNG LẠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2020 - 2021

Chiều ngày 06/09/2020 được sự nhất trí của Hội đồng đội Huyện, cấp ủy và BGH nhà trường. Liên đội trường THCS Đồng Lạng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021. Do thời tiết không thuận lợi nhưng Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự Đại hội có: anh Nguyễn Tuấn Anh – Ban thường vụ Huyện đoàn, thường trực Hội đồng  Đội Huyện. Anh Nguyễn Tiến Sỹ - Bí thư Hội đồng Đội xã Đức Lạng. Thầy giáo Nguyễn Công Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Hoàng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá các hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2019 – 2020. Năm học vừa qua, Ban chỉ huy cùng toàn Liên đội THCS Đồng Lạng đã đạt được nhiều thành tích cùng các phong trào chung của Hội đồng Đội Huyện đề ra.

Đại hội Liên đội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng, thiết thực với hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh.

Bạn  Kiều Linh – Chi đội Kim Đồng ( 9A) tham luận về nội dung học tập.

Bạn Hoàng Mai  - Chi đội Lê Văn Tám (8A) tham luận về xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

Bạn Hồng Ngọc – Chi đội Lý Tự Trọng (7A) tham luận về xây dựng phong trào tự quản.

Anh Nguyễn Tuấn Anh  - Ban thường vụ Huyện đoàn, thường trực Hội đồng Đội Huyện đánh giá cao về sự cố gắng của Liên đội trong năm học 2019- 2020.  Đặc biệt là có em Nguyễn Lê Hoàng nhận giải nhất Sáng tạo khoa học cấp Tỉnh lần thứ XI.

Đại hội thành công tốt đẹp với việc bàn luận được nhiều vấn đề quan trọng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 13 bạn đội viên chăm ngoan, học giỏi và có năng lực điều hành  vao BCH Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

TPT. Trần Thị Tuyết Mai

Năm 2020 : 8.276