Wednesday, 19/01/2022 - 05:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Lạng

Lớp 6. Tiết 10 – Bài 7 : Mĩ thuật thế giới thời kì tiền sử ( tiết 2) do cô Lê Thị Mai Sương dạy thể nghiệm.

Thực hiện kế hoạch dạy học năm học 2021 – 2022.  Sáng ngày 15/11/2021 Trường THCS Đồng Lạng tổ chức dạy thể nghiệm chuyên đề tại lớp 6A môn Nghệ thuật (Phân môn Mĩ thuật): Tiết 10 – Bài 7 : Mĩ thuật thế giới thời kì tiền sử ( tiết 2) do cô Lê Thị Mai Sương dạy thể nghiệm.

Tham gia buổi dạy thể nghiệm có Thầy Hoàng Quốc Việt - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đinh Sỹ Sơn – Cán bộ cốt cán môn Mĩ thuật cùng các thầy cô dạy môn Mĩ thuật của 10 trường THCS trong toàn huyện tới dự giờ.

Thông qua bài học: Mĩ thuật thế giới thời kì tiền sử ( tiết 2) học sinh đã thực hiện được một số sản phẩm có sử dụng hình ảnh mô phỏng thời tiền sử. Biết cách đánh giá và cảm nhận về sản phẩm của mình và của bạn, từ đó giúp các em thêm yêu thích tìm hiểu, sáng tạo và có ý thức gìn giữ những di sản thời tiền sử.

Trong tiết học giáo viên đã linh động sử dụng các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học như: tổ chức trò chơi, thảo luận nhóm…. Nhằm tạo không khí sôi động, học sinh hứng thú với tiết học hoàn thành tốt và tự tin trình bày các sản phẩm theo yêu cầu của giáo viên đưa ra.

Đây là một tiết học sôi nổi, đảm bảo nội dung, kiến thức theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh. Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho tiết dạy:

 

Hoạt động khởi động: Học sinh tham gia trò chơi: Ai may mắn hơn?

 

 

Sản phẩm minh họa

 

Học sinh làm sản phẩm theo nhóm

Học sinh trình bày sản phẩm

Hội ý rút kinh nghiệm

Tác giả: Trần Thị Tuyết Mai
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 147
Năm 2022 : 147