Monday, 24/09/2018 - 05:55|

Chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học 2016_2017

Chiều ngày 04/09/2016, nhà trường đón tiếp đoàn đại biểu cấp Huyện do Ông Võ Công Hàm – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn  và thầy giáo Lê Chí Thành – Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đức Thọ chúc mừng thầy và trò trường THCS Đồng Lạng.Ông Võ Công Hàm - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và thầy giáo Lê Chí Thành trưởng phòng giáo dục và đào

Ông Võ Công Hàm - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và thầy giáo Lê Chí Thành trưởng phòng giáo dục và đào tạo tặng hoa chúc mừng.

Năm 2018 : 2.434