Monday, 19/11/2018 - 06:48|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ, trí tuệ, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 10/9/2016 tại phòng hội đồng nhà trường, Trường THCS Đồng Lạng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.  Hội nghị vinh dự được đón tiếp thầy Trịnh Hồng Mạnh – Chủ tịch công đoàn nghành giáo d

Hội nghị vinh dự được đón tiếp thầy Trịnh Hồng Mạnh – Chủ tịch công đoàn nghành giáo dục Đức Thọ, phó trưởng phòng giáo dục Đức Thọ cùng với các thành viên trong đoàn; về phía địa phương 2 xã có: ông Trần Chí Tình - Chủ tịch UBND xã Đức Đồng; ông Lê Văn Hiệp – Huyện ủy viên; chủ tịch UBND xã Đức Lạng cùng với các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và đoàn thể 2 xã Đức Đồng và Đức Lạng; Đại diện cha mẹ học sinh và 36 cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường.

Một nhiệm vụ quan trọng của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của cán bộ, giáo viên, nhân viên và việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động dạy học để đưa chất lượng dạy và học của trường THCS Đồng Lạng ngày một nâng lên.
Trong phần giải đáp thắc mắc, hội nghị được nghe thầy giáo Nguyễn Hoan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những đề xuất được hội nghị thảo luận góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường.

Với khí thế của hội nghị tin tưởng rằng năm học 2016- 2017 sẽ là một năm thành công của trường THCS Đồng Lạng.

Năm 2018 : 3.305