Monday, 19/11/2018 - 06:48|

Một số hình ảnh ngày khai giảng trường THCS Đồng Lạng

·        Sáng ngày 05/09/2016, lễ khai giảng của trường THCS Đồng Lạng diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh háo hức, bồi hồi chào đón năm học mới - Một năm học đầy hứa hẹn. Trong buổi lễ khai giảng long trọng này nhà trường đã nhận được tình cảm, sự quan tâm của đoàn đại biểu cấp huyện do Ông Bùi Lê Văn - làm trưởng đoàn. Đoàn đại biểu cấp xã do Ông Phan Văn Nhân - làm trưởng đoàn cùng với ban đại diện cha mẹ học sinh đến dự lễ khai giảng.

Toàn cảnh ngày khai giảng

Thầy hiệu trưởng đánh trống khai trường

Lãnh đạo huyện, xã, đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Sau phần lễ là phần hội. Các thầy, cô giáo tổ chức trò chơi cho các em học sinh