Monday, 30/11/2020 - 22:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Lạng

TRƯỜNG THCS ĐỒNG LẠNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2020, trường THCS Đồng Lạng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Khai giảng năm học 2020-2021

          Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2020, trường THCS Đồng Lạng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

          Cùng dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021, trường vinh dự được đón tiếp ông Bùi Lê Văn, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện; ông Nguyễn Hữu Vấn dẫn đầu đoàn đại biểu hai xã Đức Đồng- Đức Lạng cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh trường đến tham dự.

          Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức, phấn khởi. Sau nghi lễ chào cờ, thầy và trò của trường xúc động lắng nghe Thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Thầy giáo Nguyễn Công Anh- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường. Em Nguyễn Phương Hà- học sinh lớp 8A- thay mặt cho tất cả học sinh trong nhà trường phát biểu cảm tưởng và bày tỏ niềm vui mừng, háo hức trong ngày khai trường. Trường vinh dự được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những tình cảm tốt đẹp, tin tưởng của đại diện lãnh đạo Huyện, cán bộ hai xã và Hội cha mẹ học sinh. Cuối cùng, thầy giáo Hoàng Quốc Việt- Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên bế mạc buổi lễ.

          Sau buổi lễ, đoàn đại biểu Huyện và hai xã đã dành thời gian tọa đàm với cán bộ giáo viên nhà trường. Trong buổi tọa đàm, đại diện của Đoàn đã biểu dương những thành quả trong năm học 2019-2020 của trường và động viên, khích lệ Tập thể sư phạm nhà trường cố gắng khắc phục những khó khăn của đơn vị để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà. Thầy giáo Nguyễn Công Anh thay mặt cho hội đồng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của đại biểu các cấp, đồng thời tha thiết mong muốn các cấp lãnh đạo quan tâm hơn nữa để giúp Nhà trường khắc phục những khó khăn, đặc biệt là cơ sở vật chất để Nhà trường chuyên tâm vào công tác giáo dục đạt hiệu quả.

          Với sự quan tâm đặc biệt của các cấp các ngành, sự quyết tâm của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường, hi vọng rằng năm học 2020-2021, nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ

Bác Nguyễn Hữu Vấn đọc thư chúc mừng năm học mới

của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

 

Thầy giáo Nguyễn Công Anh- Hiệu trưởng nhà trường

đọc bài phát biểu và đánh trống khai trường

Em Nguyễn Phương Hà, học sinh lớp 8A phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

Đại diện lãnh đạo Huyện, hai xã và Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

Thầy giáo Hoàng Quốc Việt - Phó hiệu trưởng nhà trường bế mạc buổi lễ.

Tác giả: Lê Thu Hằng
Nguồn: THCS Đồng Lạng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 601
Năm 2020 : 8.355