Wednesday, 19/01/2022 - 05:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Lạng

TRƯỜNG THCS ĐỒNG LẠNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VỚI CHỦ ĐỀ "CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI"

Hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2020

 

          Sáng 14 tháng  9, tại trường THCS Đồng Lạng, ban giám hiệu cùng các thầy cô trong nhà trường đã tuyên truyền cho các em học sinh về kiến thức ATGT.

 

            Trong những năm vừa qua công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn nhà trường có những chuyển biến tích cực. Tình hình tai nạn giao thông đã được giảm về cả 3 tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương. Tuy nhiên theo thống kê trên cả nước trong 6 tháng đầu năm có đến 6790 vụ tai nạn giao thông, làm chết 3242 người, bị thương 4939 người. Nguyên nhân chủ yếu đến từ ý thức của người tham gia giao thông chưa cao, chưa tuân thủ quy tắc pháp luật khi tham gia giao thông như: chạy quá tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, uống rượu bia khi điều khiển phương tiện mô tô, ô tô,....

         Hiểu rõ được mức độ nghiêm trọng, và sự mất mát to lớn của việc không chấp hành luật dẫn đến tai nạn giao thông. Nhà trường thường xuyên  tổ chức các buổi tuyên truyền để nâng cao ý thức, trách nhiệm cho các học sinh cũng như là kiến thức về an toàn giao thông, khuyến khích và hưởng ứng các phong trảo đẩy mạnh việc chấp hành ATGT và đặc biệt dặn dò luôn đề cao tinh thần chấp hành luật lệ giao thông nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

        Cô Mai Tổng phụ trách đội nêu lý do tô chức buổi sinh hoạt trước cờ

      

        Tổ chức tìm hiểu về ATGT thông qua biển báo

        Hình ảnh thầy cô giáo và các em học sinh lên  kí cam kết thực hiện luật an toàn giao thông.

    

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 147
Năm 2022 : 147