Thursday, 04/03/2021 - 16:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Lạng

TUẦN CHÀO CỜ THỨ 14 - CHỦ ĐỀ "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN"

Sáng nay, ngày 7 tháng 12 năm 2020 Trường THCS  Đồng Lạng tiến hành chào cờ tuần 14. Sau nghi lễ chào cờ và phần tổng kiết thi đua trong tuần của lớp trực. Tiếp theo là phần sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “ Uống nước nhớ nguồn” do lớp 7C thực  hiện :

      Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ do 16 bạn học sinh lớp 7C thể hiện . Ca khúc có tựa đề “ Cảm ơn thầy cô”.

      Tiếp theo chương trình em Hoàng Thùy Linh thông qua điều 8 quy tắc ứng xử của học sinh trong trường THCS và yêu cầu đối với học sinh do thầy Nguyễn Công Anh -  Hiệu trưởng nhà trường ban hành ngày 30 / 9/ 2020.

       Phần thứ 3 là phần trò chơi sôi động được đông đảo các em học sinh toàn trường hưởng ứng. Kết quả hai đội chơi với chiến thuật đặc biệt cùng với sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả đã hoàn thành xuất sắc trò chơi “ về đích” qua trò chơi sôi động, lớp 7C muốn gửi đến thông điệp dù là chơi trò chơi hay học tập và rèn luyện cũng cần có phương pháp hiệu quả cũng như sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau “ Cùng nhau cố gắng, giúp đỡ lẫn nhau để đạt thành tích tốt nhất trong học tập và rèn luyện để không phụ sự tâm huyết và tận tình của các thầy cô”.

      Buổi sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay còn được cô Trần Tuyết Mai Tuyên truyền về việc triển khai:Tháng hành động quốc gia phòng , chống HIV/AIDS năm 2020.

       Qua bài tuyên truyền các em học sinh hiểu rõ hơn về HIV/AIDS con đường lây lan cũng như cách phòng tránh . HIV/AIDS chỉ biết được nhờ đi xét nghiệm. không kì thị, không xa lánh người bị nhiễm HIV/AIDS .Cùng chung tay giúp đỡ người bị lây nhiễm và cùng nhau đẩy lùi HIV/AIDS.

Tác giả: Cô Mai Sương
Nguồn: THCS Đồng Lạng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 117
Tháng 03 : 288
Năm 2021 : 1.642