Wednesday, 19/01/2022 - 04:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Lạng

TUẦN CHÀO CỜ THỨ 31 - CHỦ ĐỀ "HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 21/4"

Sáng hôm  nay, ngày 19 tháng 4 năm 2021 Trường THCS  Đồng Lạng tiến hành chào cờ tuần 31. Sau nghi lễ chào cờ và phần tổng kết thi đua trong tuần của lớp trực. Tiếp theo là phần sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “ Hưởng ứng ngày hội đọc sách 21/ 4” do lớp 7B thực  hiện :

 Mở đầu chương trình bạn Ngọc Oanh và Minh Đức trình bày ý nghĩa của ngày sách Việt Nam.

     

       Tiếp theo chương trình là 2 câu chuyện “ Bác Hồ đến thăm trại Kim Đồng”  và  “Các chú có lạnh không” do bạn  Ngọc Tuấn và Thùy Linh kể.

   

     Với thông điệp: Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.

   

   Buổi sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay còn được cô Lê Thị Mai Sương nói chuyện về việc phòng chống đuối nước. Qua đây giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về đuối nước, hậu quả, nguyên nhân , các dấu hiệu....cũng như các biện pháp phòng tránh tai nạn đuối nước. Qua buổi nói chuyện còn giúp hình thành và cũng cố những kỉ năng cứu đuối;  Giúp các em chủ động hơn trong việc phòng , tránh các tai nạn do đuối nước.

   Buổi chào cờ kết thúc sau phần phát biểu của thầy hiệu trưởng Nguyễn Công Anh.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 147
Năm 2022 : 147