HỖ TRỰC TRỰC TUYẾN

LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 127

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3127

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 322758

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công tác Đoàn đội

"Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Thứ hai - 23/03/2015 19:47 | Số lượt đọc: 800
"Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

"Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên Đội Trường THCS Đồng Lạng thực hiện một số hoạt động sôi nổi và thiết thực với chủ đề "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"
Hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015), được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ, sự giúp đỡ của Ban giám hiệu, Chi bộ nhà trường, Công Đoàn, Liên Đội trường THCS Đồng Lạng đã xây dựng kế hoạch và thực hiện một số hoạt động sôi nổi và thiết thực với chủ đề “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.
          Đến dự ngày hội có thầy giáo Lê Hồng Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Xuân Hiếu - Phó Hiệu trưởng cùng với 31 giáo viên, nhân viên và 399 học sinh trường THCS Đồng Lạng.
          Sau phần nghi lễ, tuyên bố lý do khai mạc lúc 7 giờ ngày 23/3. Thầy giáo Lê Trọng Phúc - Bí thư chi Đoàn trường đã ôn lại truyền thống hoạt động của Đoàn TNCS Hồ chí Minh nhằm mục đích giáo dục lý tưởng cho các Đội viên và giúp các em hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của Đoàn ta trong suốt chặng đường lịch sử 84 năm qua. Nối tiếp chương trình cô Nguyễn Thị Thủy -Tổng phụ trách Đội Trường THCS Đồng Lạng trình bày nội dung, mục đích, ý nghĩa của ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” để các đội viên hiểu rõ và có chương trình hành động thiết thực cho bản thân.
          Trong buổi lễ sinh hoạt, các em đội viên củng được nghe lời phát biểu, dặn dò ân tình của thầy Lê Hồng Sơn. Buổi sinh hoạt tạo được không khí sôi nổi trong các đội viên.
          Kết thúc chuỗi các hoạt động là chương trình văn nghệ múa hát của các đội viên cùng với các trò chơi vui khỏe bổ ích (nhảy bố ở khối 6, 7; chuyền bóng tiếp sức ở khối 8, 9)
          Mặc dù các hoạt động chỉ diễn ra trong vòng 2 tiếng, nhưng đây thực sự là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới ngày truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” và cũng là dịp để các Đội viên giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đội viên trong Liên Đội.
                                                                                                                                               

Tác giả bài viết: Cô Nguyễn Thị Thủy (TPT Đội)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn