HỖ TRỰC TRỰC TUYẾN

Hội nghị CB,CC,VC-Công đoàn năm học 2015-2016 trường THCS Đồng Lạng

Thứ năm - 17/09/2015 08:17 | Số lượt đọc: 494
Hội nghị CB,CC,VC-Công đoàn năm học 2015-2016 trường THCS Đồng Lạng

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và Công đoàn năm học 2015 – 2016 trường THCS Đồng Lạng được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nền nếp kỷ cương nhà trường, đổi mới phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và Công đoàn của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đức Thọ, chiều ngày 16 tháng 9 năm 2015, Trường THCS Đồng Lạng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và Công đoàn năm học 2015 – 2016. Về dự Hội nghị có thầy giáo Bùi Năng Tiến, thầy giáo Nguyễn Thế Việt chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Đức Thọ, Đ/C Trần Tình Chủ tịch UBND xã Đức Đồng, Đ/C Lương Vĩnh Tài phó bí thư Đảng ủy xã Đức Lạng cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và Đoàn thể hai xã Đức Đồng và Đức Lạng; ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và 35 cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hội nghị đã được nghe báo cáo những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu cơ bản và những giải pháp lớn để thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016; Báo cáo kết quả thi đua năm học 2014 – 2015 và đăng ký thi đua năm học 2015 – 2016. Hội nghị đã sôi nổi thảo luận các báo cáo và đối thoại giữa cán bộ giáo viên và Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn Nhà trường về những vấn đề đặt ra trong việc thực hiện và hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch năm học 2015 – 2016.
          Phát biểu tại hội nghị thầy Bùi Năng Tiến chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ đã đánh giá cao những mặt nhà trường đã thực hiện được trong năm học 2014 – 2015 như tuyển sinh vào lớp 10 trường Đồng Lạng xếp thứ 30/151 trường trong toàn tỉnh, chất lượng mũi nhọn đạt kết quả cao (có 4 lượt em đạt học sinh giỏi Tỉnh môn văn hóa). Về nhiệm vụ năm học 2015- 2016,  Phòng giáo dục Huyện đề nghị nhà trường cần tập trung tổ chức thực hiện kế hoạch ngay từ đầu năm học để giữ vững và phát huy những kết quả đạt được năm qua.
        Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường. Gương mặt mọi người rạng ngời niềm vui và sự lạc quan tin tưởng vào đường lối, quyết sách và kế hoạch nhiệm vụ năm học mới. Báo hiệu sự gặt hái nhiều thành công mới vẻ vang của thầy và trò trường THCS Đồng Lạng trong năm học mới này./.

Tác giả bài viết: BBT

Nguồn tin: Trường THCS Đồng Lạng