HỖ TRỰC TRỰC TUYẾN

LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 133

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3133

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 322764

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thứ tư - 08/03/2017 16:27 | Số lượt đọc: 117
KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Trường- Công đoàn trường THCS Đồng Lạng tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ..
Hôm nay ngày 05/03/2017 Trường- công đoàn trường thcs Đồng Lạng long trọng tổ chức giao lưu gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017. Chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Về dự với buổi lễ trân trọng này nhà trường được đón tiếp các anh, chị đại diên cho lãnh đạo 2 xã Đức Đồng, Đức Lạng, gia đình các cán bộ, giáo viên đang công tác tại trường, thường trực cha mẹ học sinh cùng về dự và chúc mừng buổi lễ.
   
 

 
Trong thời gian qua nhà trường đạt được những thành tích đáng kể cùng với anh em nam, các chị em đã nổ lực phấn đấu không ngừng nhiều chị em đã vươn lên trong những vất vả, khó khăn của cuộc sống để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực học tập, nâng cao trình độ nghiệp vụ tham gia các phong trào do tập thể tổ chức và thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ xứng đáng là tấm gương tiêu biểu giỏi việc nước đảm việc nhà. 
Vui mừng trước những thành quả chị em đạt được. Đại diện lãnh đạo hai xã Đức Đồng và Đức Lạng, bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường phát biểu biểu dương những nổ lực vượt bậc những đóng góp tích cực của ban nữ công, của tập thể, cá nhân nữ trong nhà trường đối với phong trào và sự phát triển đi lên của trường THCS Đồng Lạng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Hôm nay ngày 05/03/2017 Trường- công đoàn trường thcs Đồng Lạng long trọng tổ chức giao lưu gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017. Chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Về dự với buổi lễ trân trọng này nhà trường được đón tiếp các anh, chị đại diên cho lãnh đạo 2 xã Đức Đồng, Đức Lạng, gia đình các cán bộ, giáo viên đang công tác tại trường, thường trực cha mẹ học sinh cùng về dự và chúc mừng buổi lễ. Trong thời gian qua nhà trường đạt được những thành tích đáng kể cùng với anh em nam, các chị em đã nổ lực phấn đấu không ngừng nhiều chị em đã vươn lên trong những vất vả, khó khăn của cuộc sống để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực học tập, nâng cao trình độ nghiệp vụ tham gia các phong trào do tập thể tổ chức và thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ xứng đáng là tấm gương tiêu biểu giỏi việc nước đảm việc nhà. Vui mừng trước những thành quả chị em đạt được. Đại diện lãnh đạo hai xã Đức Đồng và Đức Lạng, bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường phát biểu biểu dương những nổ lực vượt bậc những đóng góp tích cực của ban nữ công, của tập thể, cá nhân nữ trong nhà trường đối với phong trào và sự phát triển đi lên của trường THCS Đồng Lạng.

Những tin cũ hơn